Order Now 02 712 3000
จัดส่งภายใน 45 นาที
**อร่อย สะอาด ปราศจากผงชูรส /ยกเลิกการสั่งซื้อออนไลน์/ ยกเลิกซูชิ(อาหารญี่ปุ่น) / ยกเลิกพื้นที่ให้บริการจัดส่งบางส่วน / สั่งเลย 02-712 3000**ตั้งแต่เวลา 14.00-20.00น.

 

ทายใจ คนดื่มน้ำ

น้ำส้ม...

สาวช่างคิดช่างฝัน เต็มไปด้วยจินตนาการที่ลื่นไหล ไม่ยอยหยุด ทั้งยังมากด้วยอารมณ์โรแมนติกเต็มเปี่ยมในหัวใจ หลงรักคนง่าย แต่ใจก็เปลี่ยนง่ายเช่นกัน ทั้งนี้ยังเป็นคนมองโลกในแง่ดี ช่วย เหลือคนอื่นด้วยความเต็มใจเสมอ เป็นที่พึ่งของคนตกทุกข์ได้ยาก อย่างวิเศษ แต่ในขณะเดียวกันเป้นคนมีความขัดแย้งในตังเองมาก ไม่ค่อยชอบให้ใครเข้ามายุ่มย่ามในเรื่องส่วนตัวมากนัก

น้ำเปล่า...

เป็นคนสุภาพอ่อนโยน แถมยังเป็นคนดีมีน้ำใจ ไม่รู้จักโกรธเกลียด ใครหรอก ไม่ว่าใครคิดร้ายยังไงเค้าก็ยังดีกลับไปทุกคน มีอารมณ์ และความรู้สึกละเอียดอ่อน ที่ดึดดูดให้คนเข้ามาหามาพึ้งพาด้านจิตใจ เป็นคนชอบช่วยเหลือคนอื่น ได้เกี่ยวข้องกับคนมากมาย แม้ว่าจะรัก ความสงบแค่ไหนก็ตาม นอกจากนี้ยังเป็นคน รักครอบครัวมากอย่าง ไม่น่าเชื่อ

นม...

สำหรับเพื่อนๆ เป็นที่ใส่ใจในสุขภาพ... เป็นคนที่มีความเป็นกันเอง ชอบแสวงหาเพื่อนใหม่ ทั้งยังหยิบยื่นมิตร ภาพดีๆ ให้คนรอบข้างเสมอ ชอบดูแลช่วยเหลือคนอื่น ในขณะเดียว กันเป็นคนเปราะบาง เจ็บปวดง่าย แต่จะไม่เสียใจร้องไห้ฟูมฟาย หรือ ต้องการให้คนอื่นมานั่งปลอบประโลม เป็นคนที่มีความอดทนเป็นเลิศ พอๆกับความอ่อนไหว ปรวนแปรในจิตใจ

น้ำชา...

เป็นคนดูผิวเผินอาจเป็นคนง่ายๆ แต่ถ้าลองคบหากันจริงแล้วจะพบว่า เป็นคนที่มีความ ลึกซึ้ง ทั้งยังเป็นคนเชื่อมั่นและหยิ่งทะนงในตัวเองอย่าง คาดไม่ถึง เป็นคนเก็ยความรู้สึก ไม่ชอบให้ใครล่วงรู้ว่าตัวเองกำลังคิด อะไรอยู่ และยังไม่ใช่คนที่เปิดเผยตัวให้ใครได้เข้ามารู้จักง่ายๆ ถ้าคนนั้น ยังไม่ลึกซึ้งที่จะคบหาด้วย

น้ำแดง...

สำหรับใครที่ชอบมีปากสีแดงระเรื่อ..เป็นคนเรียบร้อยอ่อนโยน บางครั้ง ค่อนข้างจะจู้จี้จุกจิกอยู่สักหน่อยจะแคร์คนและเป็นคนคิดมาก บางครั้ง เธอก็ช่างวิตกกังวลไปกับพูดคนอื่น แต่ในขณะเดียวกันชอบความเรียบ ง่ายและรักสงบ เป็นตัวของตัวเองมากทีเดียว

น้ำเขียว...

เป็นคนเงียบๆดูธรรมดาแต่มีความเยือกเย็นหนักแน่น เอาจริงเอาจังกับ งานที่ได้รับมอบหมาย และค่อนข้างจะถือตัวอยู่สักหน่อย ไม่ชอบให้ใคร มาพูดล้อเล่น เจ๊าะแจ๊ะ เรื่อยเปื่อย ดูเหมือนเป็นคนเย็นชา แต่จะว่าไปก็ไม่ เป็นเช่นนั้นจึงไม่ค่อยมีคนกล้าเข้าใกล้นัก อย่างมากก็มองดูด้วยความชื่น ชมอยู่ห่างๆ ไม่ชอบชีวิตที่ตื่นเต้นโลดโผน แต่ต้องการ ความมั่นคงและ หนักแน่นเสมอต้นเสมอปลายมากกว่า

น้ำผลไม้...

สาวใดที่เข้าข่ายเป็นสาวชีวจิต เชื่อได้เลยว่าเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองมาก และเชื่อความรู้ความสามารถของ ตนเอง ชอบพึ้งพาลำแข้งของตนเองมากกว่าไปงอนง้อขอความช่วยเหลือ จากคนอื่น และตั้งเป้าหมายไว้สูงมากสนใจใฝ่รู้ ขยัยขันแข็ง หนักเอาเบาสู้ เป็นคนใจกว้าง พีเพื่อนฝูงมาก และชอบเข้าสังคม แต่จะเป็นคนที่ไม่แคร์ และใส่ใจใครมากนัก.....

.

เข้าระบบ

ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
จดจำไว้
  • ลืมรหัสผ่าน?
  • สมัครสมาชิกใหม่
  •